THƯ NGỎ

Kính gửi: BAN LÃNH ĐẠO QUÝ DOANH NGHIỆP

Thời kỳ hội nhập mở ra nhiều cơ hội lẫn thách thức cho các Doanh nghiệp Việt Nam, trong đó phải kể đến việc nhanh chóng nắm bắt những lợi thế của làn sóng đầu tư quốc tế, chuẩn hóa đội ngũ nhân viên, tối ưu hóa nguồn lực, tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận. Để làm được điều này, Ban Lãnh Đạo Doanh nghiệp cần thực hiện nhiều chiến lược để quy hoạch đội ngũ nhân sự, trong đó quan trọng nhất là khâu đào tạo nhân viên, xây dựng và nhân rộng mô hình văn hóa Doanh nghiệp để triển khai chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Bằng sự quyết tâm và nỗ lực, VIỆN ĐÀO TẠO B ÁCH KHOA đã thực hiện ước mơ, trăn trở của mình là xây dựng cộng đồng CEO, nơi kết nối và lan tỏa những giá trị sống tốt đẹp, tiến đến kiến tạo một cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Là đơn vị đồng hành cùng nhu cầu phát triển của nhiều đối tác trong nhiều năm qua của các Hội Doanh nghiệp trên toàn quốc, VIỆN ĐÀO TẠO B ÁCH KHOA đã cung cấp hàng trăm ngàn khóa học thuộc các lĩnh vực như: Quản trị, các chương trình Khởi nghiệp quốc gia, Kinh doanh, nghiệp vụ Ngân hàng, Tin học, Ngoại ngữ, Văn hóa Doanh nghiệp, Nghệ thuật lãnh đạo, Kỹ năng mềm, Coaching cho CEO, tư vấn và triển khai chiến lược Quản trị Doanh nghiệp,… cho nhiều Doanh nghiệp khác nhau. Với phương châm kiên định: “TẠO GIÁ TRỊ - TRAO KẾT QUẢ” , VIỆN ĐÀO TẠO B ÁCH KHOA không ngừng xây dựng và triển khai những khóa học chất lượng, theo sát nhu cầu của xu thế quốc tế hóa, trong đó chú trọng nâng cao năng lực quản lý cho cấp lãnh đạo cũng như hoàn thiện kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên thông qua việc bám sát tình hình thực tế của Doanh nghiệp.

VIỆN ĐÀO TẠO B ÁCH KHOA với phương châm: “TẠO GIÁ TRỊ - TRAO KẾT QUẢ” , chúng tôi đã đào tạo với nhiều chương trình thực chiến và hỗ trợ cho các Doanh nghiệp như:

- Tạo ra diễn đàn để các CEO (Giám đốc điều hành) trao đổi SP/DV, chia sẻ các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp.

- Chọn lọc các bài học kinh nghiệm về quản trị trong nước và quốc tế, từ đó từng bước xây dựng các phương pháp quản trị mang sắc thái Việt Nam.

- Đề xuất những giải pháp hoàn thiện khuôn khổ pháp lý về quản trị doanh nghiệp ở Việt Nam.

- Triển khai các hoạt động nghiên cứu, đào tạo cho Doanh nghiệp.

- Tư vấn chiến lược Quản trị Doanh nghiệp để góp phần tạo dựng đội ngũ những Nhà Quản trị (CEO) đáp ứng được đòi hỏi của nền quản trị mới.

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu VIỆN ĐÀO TẠO B ÁCH KHOA là nhóm - các thành viên thuộc Tập đoàn Bách Khoa Group - hiện đang hoạt động trong các lĩnh vực Thương mại - Dịch vụ, Giáo dục & Đào tạo. Hơn 28 năm hình thành và phát triển, VIỆN ĐÀO TẠO B ÁCH KHOA đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo & Coaching với sứ mệnh “ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP VIỆT” để “CÙNG LAN TỎA GIÁ TRỊ SỐNG”, dựa trên triết lý 03 gốc rễ “ĐẠO ĐỨC, TRÍ TUỆ, NGHỊ LỰC”.

Các khóa nổi bật của VIỆN ĐÀO TẠO B ÁCH KHOA được hơn 1 6 .000 Doanh nghiệp tín nhiệm trong thời gian qua bao gồm:

1. QUẢN LÝ & LÃNH ĐẠO:

KHÓA HỌC

THỜI LƯỢNG

Nghệ thuật lãnh đạo

02 ngày

Quản trị rủi ro

03 - 05 ngày

Nghệ thuật tạo động lực và kết nối nhân viên

02 ngày

Xây dựng giải pháp và kiểm soát nội bộ

02 ngày

Xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp

02 ngày

Đàm phán và thương lượng

02 ngày

Kỹ năng lãnh đạo & Xây dựng hình ảnh cá nhân

02 ngày

Chiến lược xây dựng thương hiệu

02 ngày

Chiến lược Sales 4.0

02 ngày

Chiến lược Chăm sóc Khách hàng 4.0

02 ngày

Quản trị Nguồn Nhân Lực

02 ngày

Marketing Online cho Doanh nghiệp nhỏ thành DN Vĩ đại

02 ngày

Chiến lược Quản trị Doanh nghiệp

02 ngày

 

2. KỸ NĂNG CHUYÊN NGHIỆP:

KHÓA HỌC

THỜI LƯỢNG

Kỹ năng tổ chức & quản lý công việc

02 ngày

Kỹ năng giao tiếp hiệu quả

02 ngày

Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

02 ngày

Kỹ năng quản lý thời gian

02 ngày

Kỹ năng chăm sóc Khách hàng chuyên nghiệp

02 ngày

Kỹ năng giải quyết vấn đề

02 ngày

Kỹ năng làm việc nhóm

02 ngày

Kỹ năng đào tạo & huấn luyện nhân viên hiệu quả

02 ngày

Kỹ năng thuyết trình ấn tượng & chuyên nghiệp

02 ngày

Kỹ năng soạn thảo văn bản và Email hiệu quả

02 ngày

Kỹ năng quản lý hồ sơ

02 ngày

Kỹ năng & nghiệp vụ hành chính văn phòng

02 ngày

Kỹ năng tư duy sáng tạo

 

3. KỸ NĂNG TIN HỌC:

KHÓA HỌC

THỜI LƯỢNG

Quản lý dự án với MS. Project 2013/2016

02 ngày

Các tính năng mới của MS. Office 2016:

(Outlook; Word; Excel; Power Point; Access)

02 ngày

Excel nâng cao 2016:

- Xây dựng biểu đồ chuyên nghiệp.

- Pivot Chart – Công cụ phân tích dữ liệu.

- Hàm và công thức

02 ngày

VBA trong Excel 2016

02 ngày

MS Visio 2016 – Công cụ vẽ biểu đồ

(Diagram/Hierachy)

02 ngày

Phương pháp trình bày chuyên nghiệp với Power Point

02 ngày

Ứng dụng bản đồ tư duy trong công việc (Mind Map)

02 ngày

Kỹ năng sử dụng Internet và thương mại điện tử

02 ngày

Kỹ năng Marketing Online

02 ngày

4. KỸ NĂNG TIẾNG ANH:

KHÓA HỌC

THỜI LƯỢNG

Tiếng Anh chuyên ngành Kế toán

02 ngày

Tiếng Anh thương mại

02 ngày

Tiếng Anh dành cho thư ký văn phòng

02 ngày

 

5. CÁC KHÓA THEO NHU CẦU CỦA DOANH NGHIỆP:

Bên cạnh các Khóa đào tạo được VIỆN ĐÀO TẠO B ÁCH KHOA tổ chức định kỳ tại trụ sở của VIỆN ĐÀO TẠO B ÁCH KHOA , chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đào tạo tại Doanh nghiệp của các Bạn dựa trên các yêu cầu chuyên biệt, phù hợp với từng mục tiêu và đặc thù của từng đơn vị, tổ chức.

6. THÔNG TIN GIẢNG VIÊN: Viện trưởng - Tiến Sỹ THÁI LÂM TOÀN

-   TS. Thái Lâm Toàn hiện là Viện trưởng - VIỆN ĐÀO TẠO B ÁCH KHOA .

-   Chuyên gia Đào tạo & Huấn luyện cho các CEO - Chuyên gia Cố vấn Chiến lược Quản trị Doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0.

-   Hơn 28 năm kinh nghiệm trong hoạt động Đào tạo & Huấn luyện cho Doanh nghiệp lĩnh vực Xúc Tiến Thương Mại; Quản trị Kinh doanh – Tài chính ngân hàng; Chiến lược Quản trị Marketing – PR và truyền thông; Quản trị tài chính, CNTT,…

-   Hơn 28 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo hướng nghiệp và Khởi nghiệp.

-   N guyên Trợ lý Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành kiêm Viện trưởng Viện Đào tạo & Hướng nghiệp NTT.

-   Nguyên là trợ lý chủ tịch Công ty Vàng Bạc Đá Quý Sacombank (SBJ).

-   Nguyên là PGĐ Agribank Phú Mỹ Hưng.

-   Thành viên sáng lập và HĐQT Trường Cao đẳng Nghề LADEC.

-   Chuyên đào tạo các chuyên đề kỹ năng về Xúc tiến thương mại, kỹ năng tổ chức, tham gia Hội chợ triển lãm cho các đơn vị trong và ngoài nước, hợp tác xã nông nghiệp, kỹ năng giao tiếp và thuyết trình hiệu quả phục vụ cho công tác XTTM; những giải pháp giải quyết khó khăn khi xúc tiến thương mại,…

Hiện nay , TS. Thái Lâm Toàn đang là Cố vấn chiến lược kinh doanh và Marketing cho nhiều doanh nghiệp như: Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi Toàn Cầu (VGS); Công ty Cổ phần Đo Đạc - Xây dựng Phúc Thành; Công ty Cổ Phần tư vấn xây dựng Thương Mại MeKong; Công ty Cổ phần Thiết kế  & Xây dựng Thành Đô; Công ty Quảng cáo Thành Danh; Công ty Cổ phần Quảng cáo Thanh Huy; Thực phẩm sạch Thái Minh; Công ty thiết bị Y tế Tân Việt Mỹ; Công ty Cổ phần Nam Long Xanh; Công ty Cổ phần CEOLink; Trung tâm Đào tạo Âm nhạc An Coong; Trung tâm Tư vấn Đào tạo Phát triển Kinh tế; Trung tâm bồi dưỡng Kỹ năng Sinh tồn Việt; Ngân hàng Agribank; Ngân hàng Sacombank; Công ty Giải pháp số Liên Kết Việt; Công ty Trí Hướng Việt; Cố vấn Ban Giáo dục Truyền hình Báo Pháp luật Việt Nam; Hội thiết bị Y tế TP. HCM, TW Hội Khuyến học Việt nam – Văn phòng Phía nam; Viện Đào tạo Nguồn Nhân Lực MeKong, Công ty Cổ Phần Đất Động Sản Kim Oanh, Công ty Bất Động Sản Lê Phong, Công ty Bất Động Sản Phi Nam Land, Bất Động Sản Sacomreal, Công ty bảo hiểm FWD, Cty bảo hiểm AIA