Khai giảng khoá học

"QUẢN TRỊ KINH DOANH TINH GỌN"

MICRO-MBA

 Ngày hội học tập-doanh nhân BGTH Việt Nam: khai giảng tại Văn Miếu ngày: 19/05/2023

Học chính thức từ ngày: 19/06/2023

Thời lượng: 15 buổi

KHÓA HỌC THỰC CHIẾN TỪ NGƯỜI NỔI TIẾNG FPT

MBA KHÔNG PHẢI LÀ QUÁ XA VỜI

Odoo • Văn bản và hình ảnh

 Cuối cùng, bạn có cần những kỹ năng mềm như kỹ năng thương thuyết, kỹ năng tạo động lực cho người lao động, kỹ năng lãnh đạo phục vụ cho công tác quản trị công ty của mình.

 Bạn là chủ doanh nghiệp, là nhà quản lý doanh nghiệp, nhưng có lẽ bạn chưa biết rằng ngoài doanh thu và lợi nhuận, giá trị DN còn được đo giá trị bằng nhiều đại lượng khác nữa. Vậy đó là những đại lượng nào?

Hoặc bạn có biết cách đánh giá hiệu quả của việc sử dụng vốn vay trong kinh doanh? Và khi bạn dự định đầu tư vào một dự án, bạn cần quan tâm những con số nào của dự án?

Chuyển đổi số mang lại những lợi điểm gì cho doanh nghiệp của bạn? Và bạn có thể quản lý như thế nào việc triển khai chiến lược mà bạn đã đặt ra?.

  MBA QUẢN TRỊ  TRONG TẦM TAY 

 Được tổ chức với thời lượng không quá 15 buổi học. Khóa học được TS.Bùi Quang Ngọc, nguyên TGĐ công ty FPT thiết kế và cùng một số giảng viên khác lên lớp.

 Với sự trải nghiệm trong quá trình xây dựng và lãnh đạo công ty FPT, một công ty hàng đầu đa dịch vụ về công nghệ và toàn cầu hóa của VN, các giảng viên sẽ mang lại những kiến thức bổ ích, rất gần với thực tế kinh doanh của VN, sẽ chia sẻ với bạn rất nhiều kinh nghiệm của một tập đoàn kinh doanh nhiều lĩnh vực, cả kinh doanh dự án lẫn kinh doanh đại chúng.

  Tiến sỹ Bùi Quang Ngọc truyền cảm hứng cho các doanh nhân vượt qua khó khăn bằng việc chia sẻ những bài học quý báu của mình, như tầm quan trọng của việc kiên trì, sự sáng tạo và cách tiếp cận thị trường. Ông cũng khuyến khích các doanh nhân học hỏi từ sai lầm và chủ động đưa ra các quyết định đúng đắn.

Odoo • Văn bản và hình ảnh

  ĐIỂM ĐỘC ĐÁO CHỈ CÓ TẠI MICROMBA

Odoo - Mẫu 1 cho ba cột

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CÓ TRÌNH ĐỘ & GIÀU KINH NGHIỆM

Khóa học được thiết kế và giảng dạy bởi TS. Bùi Quang Ngọc, PGS.TS. NSUT. Vũ Dương Thuỵ, cùng một số giảng viên khác.

Odoo - Mẫu 1 cho ba cột

ĐƯỢC KHAI GIẢNG TẠI VĂN MIẾU THEO CONCEPT LỀU CHÕNG

Văn miếu quốc tử giám - cái nôi của nền giáo dục Việt. Ngày nay, không dễ để tổ chức được chương trình đào tạo tại đây.

Odoo - Mẫu 1 cho ba cột

THAM QUAN KHU BIỆT THỰ SEN NGỌC CỦA GV BÙI QUANG NGỌC

Biệt thự Sen gây ấn tượng và cuốn hút bởi vườn cổ thụ trăm tuổi cùng bộ sưu tập đá ngọc và gỗ hóa thạch độc đáo.

  NỘI DUNG KHOÁ HỌC

1

Quản trị công ty

2

Tài chính doanh nghiệp

3

Quản trị các dự án đầu tư

4

Quản trị nhân sự

5

Bán hàng và tiếp thị

6

Truyền thông và văn hóa doanh nghiệp

7

Quản trị dự án

8

Quản lý chất lượng

9

Chuyển đổi số doanh nghiệp

10

Xây dựng chiến lược và triển khai

11

Những kỹ năng mềm: kỹ năng thương thuyết, kỹ năng tạo động lực cho người lao động, kỹ năng lãnh đạo,…

  BÁCH GIA HỌC TẬP ĐẤT NƯỚC HƯNG THỊNH 

 
 

  Khóa học MicroMBA 2023- Quản trị tinh gọn   do tiến sỹ Bùi Quang Ngọc cùng các chuyên gia trực tiếp giảng dạy.  Khóa học được thiết kế trong vòng 15 buổi, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, siêu nhỏ.


 Hình thức tổ chức: offline và online trên Zoom và được đóng gói thành bài giảng trực tuyến.

Hình ảnh: lễ phát động phong trào “Bách Gia học tập, đất nước hưng thịnh” được tổ chức tại Văn Miếu, Quốc Tử Giám ngày 19-5-23. 


  Tiến sỹ Bùi Quang Ngọc là một doanh nhân thành đạt và cựu tổng giám đốc của công ty FPT, một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Ông đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của công ty FPT và cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

                  ĐĂNG KÝ NGAY

  THÔNG TIN GIẢNG VIÊN 

Odoo - Mẫu 1 cho ba cột

ThS. BÙI TRỌNG GIAO

Chủ tịch của CML Training Group

Tốt nghiệp Thạc sĩ Luật tại Khoa đặc biệt của trường V.K.I.M.O (Moskow).

Tốt nghiệp Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội.

Chủ nhiệm đề tài Nghiên cứu khoa học "Tạo động lực làm việc cho nhân viên".

Ông Giao là Chuyên gia huấn luyện có kinh nghiệm đa ngành và đã từng trải qua nhiều lĩnh vực hoạt động thú vị: Hội viên Hội Luật gia Việt Nam; Báo cáo viên pháp luật của Tp. Hồ Chí Minh; Trưởng phòng Pháp chế và Luật sư Tổng công ty 28 (BQP); Điều tra viên Phòng án Khu Trung ương;...

Hiện ông là Chủ tịch của CML Training Group.

Ông Giao là tác giả của Hệ thống các chương trình huấn luyện CML – Change My Life với hơn 70 chương trình khác nhau tập trung vào các lĩnh vực động viên tinh thần, đào tạo kỹ năng và sự kiện huấn luyện tổng hợp.

Odoo - Mẫu 1 cho ba cột

ThS. BÙI NGUYỄN PHƯƠNG CHÂU

Giám đốc Phát triển khách hàng Tập đoàn FPT

Là người phụ trách thương hiệu và truyền thông của Tập đoàn, trong những năm qua chị Châu là người định hướng, triển khai xây dựng vị thế tiên phong chuyển đổi số và quảng bá rộng rãi các sản phẩm giải pháp chuyển đổi số của Tập đoàn FPT và các CTTV.

Từ ngày 17 tháng 07 năm 2019 đến ngày 07 tháng 06 năm 2021 : Phụ trách quản trị Công ty Cổ phần FPT.

Từ ngày 17 tháng 10 năm 2017 đến ngày 07 tháng 06 năm 2021: Công bố thông tin Công ty Cổ phần FPT.

Từ 2002 đến 2003: Thư ký Ban TGĐ Công ty FPT - Từ 2003 đến 2005: Tổ trưởng tổ thư ký Ban TGĐ Công ty FPT.

Từ 2007 đến 2009: Phó Văn phòng Công ty Công ty CP FPT.

Từ 2009 đến Nay: Trưởng ban Truyền thông Công ty CP FPT.

Từ tháng 04/2016 Đến nay: Thành viên BKS Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến FPT.

  BẾ MẠC - TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP 

THAM QUAN DÂNG HƯƠNG TRI ÂN NHÀ THỜ TỔ HỌ BÙI

 Sau khi học xong, các học viên sẽ được mời đến thăm và dâng hương tại nhà thờ tổ họ Bùi - một ngôi đền linh thiêng được xây dựng để tưởng nhớ và tôn vinh những công lao và đóng góp của tổ tiên Bùi. Đây cũng là một dịp để các học viên được trải nghiệm văn hoá và tìm hiểu thêm về nguồn gốc và lịch sử của dòng họ Bùi.
 Chuyến đi tri ân còn là cơ hội để các học viên gặp gỡ và kết nối với những doanh nhân, nhà quản lý để chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ nhau, giúp mở rộng mạng lưới quan hệ và nâng cao khả năng giao tiếp trong kinh doanh.
 Với sự hỗ trợ và tư vấn của Tiến sỹ Bùi Quang Ngọc, chuyến đi tri ân này sẽ đảm bảo mang đến cho các học viên những trải nghiệm đầy ý nghĩa và giá trị. Chắc chắn đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để học viên kết nối, học hỏi và tưởng nhớ nguồn gốc của mình.

 
 

THAM QUAN BIỆT THỰ SEN NGỌC - THÀNH QUẢ SAU NHỮNG THĂNG TRẦM

   Biệt thự Sen rộng 3.000m2 tại Flamingo Đại Lải, cách Hà Nội chỉ khoảng 45 phút lái xe, có vườn cổ thụ trăm tuổi cùng bộ sưu tập đá ngọc và gỗ hóa thạch độc đáo.

 
 Căn biệt thự của Phó chủ tịch Tập đoàn FPT Bùi Quang Ngọc vừa được giới thiệu trên kênh YouTube “nhaTO Official”. Video ngay lập tức thu hút hơn 3,4 triệu lượt xem, hàng chục ngàn lượt thích và chia sẻ bởi những nét độc đáo có một không hai. Biệt thự Sen gây ấn tượng với người xem ngay từ lối vào với lối bài trí khuôn viên cây cảnh độc đáo.

    Ông Bùi Quang Ngọc trải lòng về căn biệt thự của mình: "Cuộc đời chúng ta ai cũng có góc tinh thần. Tôi có một chút điều kiện nên chơi một chút đồ ngọc và hoạ tiết sen. Thực ra sớm hay muộn chúng ta cũng phải nghĩ đến cái để lại cho đời. Ngôi nhà này là một công trình tôi muốn để lại. Đá thì trường tồn, cây cũng trường tồn. Đó là công trình để lại cho đời sau, cho con cháu và mọi người".

  MiCROMBA - TRONG TẦM TAY CỦA BẠN 

Khóa học Micro MBA của Tiến sỹ Bùi Quang Ngọc là một khóa học đáng chú ý dành cho doanh nhân, nhà quản lý và sinh viên ở Việt Nam. Khóa học này cung cấp một cái nhìn tổng quan về quản trị kinh doanh, giúp bạn nắm vững các khái niệm cơ bản và những kỹ năng quan trọng cần có để điều hành một doanh nghiệp hiệu quả.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh, Tiến sỹ Bùi Quang Ngọc là một trong những chuyên gia hàng đầu về quản trị kinh doanh tại Việt Nam. Khóa học Micro MBA của ông cung cấp cho học viên một cơ hội để học hỏi từ những kinh nghiệm và kiến thức của ông.

Khóa học này bao gồm các chủ đề quan trọng như chiến lược kinh doanh, quản lý tài chính, quản lý nhân sự, tiếp thị và bán hàng, v.v. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được học cách phân tích các thị trường và cạnh tranh, quản lý rủi ro và khả năng tạo ra giá trị cho khách hàng.

Khóa học Micro MBA được thiết kế dành cho những người muốn học hỏi những kiến thức và kỹ năng quan trọng của quản trị kinh doanh mà không cần phải đầu tư quá nhiều thời gian và chi phí vào một khóa học MBA truyền thống. Với sự hỗ trợ của ông Bùi Quang Ngọc và đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm của mình, học viên sẽ nhận được một trải nghiệm giáo dục chất lượng cao và có thể áp dụng ngay lập tức vào công việc của mình.

Vì vậy, nếu bạn là một doanh nhân, nhà quản lý hoặc sinh viên muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng quản trị kinh doanh của mình, khóa học Micro MBA của Tiến sỹ Bùi Quang Ngọc chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Chúc các bạn đón được duyên tuyệt vời này!

ĐĂNG KÝ NGAY BẰNG CÁCH ĐIỀN VÀO FORM BÊN DƯỚI